Giá Trị Cốt Lõi

Những giá trị công ty được giữ vững và phát huy xuyên suốt trong mọi hoạt động kinh doanh và con người tại Việt Mỹ SSU.

     Chúng tôi tạo nên một hệ thống giá trị cốt lõi, đóng vai trò là kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh và thể hiện sự quan tâm tới mọi người. Những giá trị này luôn song hành cùng nhau trong việc điều hành doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh công ty và trở thành những nguyên tắc dẫn dắt sự hình thành & phát triển của BPO trong nhiều năm qua.

  • TIN CẬY

     Chúng tôi tự hào là một trong những công ty BPO hàng đầu tại thị trường Việt Nam và tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ BPO chất lượng cao. Đối với các khách hàng doanh nghiệp, Việt Mỹ SSU được biết đến là một trong những tên tuổi đáng tin cậy nhất trên thị trường BPO Việt Nam. Tương tự, đội ngũ nhân viên cũng đóng vai trò chủ chốt trong thành công của chúng tôi và tự bản thân họ mang giá trị rất lớn. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra môi trường phù hợp nhất cho đội ngũ nhân sự chất lượng cao của chúng tôi. Nguyên tắc cơ bản ở đây là mọi nhân viên đều có thể tin tưởng vào Việt Mỹ SSU.

  • TẬN TÂM

     Trong bối cảnh kinh tế và thị trường biến đổi nhanh chóng như hiện nay, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu kinh doanh của khách hàng và trân trọng từng cơ hội phục vụ khách hàng, kiên định với sự tận tâm và chăm sóc.

  • TÔN TRỌNG

     Tại Việt Mỹ SSU, thành công của khách hàng và sự phát triển con người luôn là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi, giúp định hướng các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tự hào về giá trị nhân văn tạo dựng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên và tôn trọng nhân viên. Bí quyết làm nên uy tín của Việt Mỹ SSU như một đối tác đáng tin cậy chính là sự tôn trọng của chúng tôi dành cho khách hàng và đội ngũ nhân sự đồng hành.